Cái tên NOW là chữ viết tắt của cụm từ "Natural Organic Wine" (Rượu Vang Hữu Cơ Tự Nhiên). Ngoài ra, cái tên này cũng có ý chỉ cho người dùng rằng sản phẩm nên được dùng NGAY (NOW) sau khi mua, bởi các sản phẩm không chứa chất bảo quản không thể giữ được lâu như các sản phẩm thông thường.
Phong cách của vang đỏ NOW chính là làn gió mới thổi vào dòng vang đỏ Shiraz của thương hiệu Paxton nói riêng, và của thị trường vang Úc nói chung.
Giá gốc: 695.000đ / chai
Giá HIFOOD: Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết
Dung tích: 750ml
Loại rượu: Vang đỏ
Phương pháp nuôi trồng nho: Hữu cơ
Thương hiệu: Paxton
Xuất xứ: Australia
Niên vụ: 2022 (thay đổi tùy lô hàng)
Đặc điểm: Không chất bảo quản
Giống nho: |
100% Shiraz |
Được chứng nhận 100%: |
Hữu cơ (Organic) | Sử dụng năng lượng sinh học (Biodynamic) | Dành cho người ăn chay (Vegan) | Không chất bảo quản |
Vùng trồng: |
McLaren Vale |
Thị giác: |
Màu tím hồng sống động. |
Khứu giác: |
Đá trầm tích ironstone, khói lạnh, quả mâm xôi. |
Vị giác: |
Nặng vừa. Axit tinh tế. Hậu vị mượt mà. |
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT & NIÊN VỤ TRỒNG NHO
Niên vụ 2022: |
Với gần như cả nước Úc vừa phải trải qua điều kiện khắc nghiệt bởi hiện tượng khí tượng La Niña, tại McLaren Vale, chúng tôi đã gặp may mắn và được hưởng nhiều mưa làm ẩm đất trong suốt mùa đông, nhưng không có sự kiện khắc nghiệt nào. Kiểu thời tiết điên rồ ở Melbourne đã thổi bay rất nhiều bông hoa trước khi chúng có thể kết trái... nhưng việc ít ra trái nhưng trái lại chất lượng hơn, và vụ mùa năm 2021 bội thu đã giúp cân bằng mọi thứ. Paxton đã có một mùa hè mát mẻ dễ chịu, giúp quá trình chín của nho diễn ra nhanh chóng và chậm rãi, đúng như cách họ muốn. Hầu hết tháng 3/2022 trời đẹp, cho phép hãng lựa chọn thời điểm thu hoạch và đảm bảo độ chua tự nhiên của nho. |
Quá trình sản xuất: |
Nho được hái ở trạng thái cân bằng lượng đường với hương vị tối ưu. Nho sau đó được đưa vào các thùng và cho lên men với nắp hở, được ngâm thủ công nhẹ nhàng trong khoảng 20 ngày, nhằm chiết xuất được các đặc tính của vườn nho. Khi quá trình lên men căn bản hoàn tất, hãng ép nước nho rồi cho vào các thùng inox, nhằm cho lên men malolactic và để thành phẩm lão hóa nhanh trước khi đóng chai, nhằm giữ được độ tươi ngon. Hoàn toàn không có lưu huỳnh điôxít hoặc chất bảo quản nào được thêm vào trong quá trình sản xuất dòng vang này, lưu huỳnh điôxít chỉ là một sản phẩm tự nhiên của quá trình lên men. |
Nồng độ cồn: |
14.0% |
pH: |
3.78 |
TA: |
6g/L |
Lượng đường: |
2.4 |
Tổng SO2: |
0ppm |
Nhà sản xuất: |
Ashleigh Seymour |