Sản Phẩm Nổi Bật
Bánh Granola là loại bánh được kết hợp từ yến mạch, mật ong, cùng với các loại ngũ cốc và hạt, vốn được phổ biến tại Mỹ, chứa hàm lượng cân đối các chất dinh dưỡng và protein, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho ngày mới. Bánh Granola được sáng tạo bởi Sylvester Graham, một nhà dinh dưỡng người Mỹ. Vốn là một người ăn chay, ông đã tìm tòi và mang tới công thức bánh Granola giàu dinh dưỡng như hiện nay.
Bánh Granola H3Q Miki đặc biệt được sản xuất từ yến mạch nhập khẩu Úc cùng các nguyên liệu sạch, cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sản phẩm đặc biệt bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe của phụ nữ mang thai, cho con bú.
Giá bán: 222.000đ / lọ
Khối lượng tịnh: 300g
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: H3Q Miki
Thành phần: Yến mạch Úc, hạnh nhân, dừa sấy, hạt bí, hạt dưa, nam việt quất, hạt điều, muối ăn, trứng gà, bơ, mật ong, đường, bột quế.
HDSD: Dùng ăn trực tiếp, để nơi thoáng mát.
Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp
Cơ sở sản xuất: Cụm Công Nghiệp Vừa & Nhỏ Từ Liêm, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
HSD: 30 ngày kể từ ngày sản xuất