Sản Phẩm Nổi Bật
Bánh Trung Thu H3Q Miki đặc biệt được làm từ các nguyên liệu sạch và cao cấp, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, phẩm màu hay các chất phụ gia. Nhân bánh được chính H3Q Miki sản xuất, không sử dụng nhân nhập sẵn.
ĐỒNG GIÁ: 92.000đ / chiếc
Các loại nhân:
1. Nhân thập cẩm phong cách Hà Nội
2. Nhân xá xíu thập cẩm
3. Nhân hạt sen Huế xay nhuyễn kèm vừng và hạt dưa (1 trứng muối / không trứng muối)
Khối lượng tịnh: 150g
Loại bánh: Bánh nướng Trung Thu
Thương hiệu: H3Q Miki
Khuôn: Tròn
Thành phần:
- Bánh nướng nhân thập cẩm: Bột mì, hạt điều, mứt bí, hạt sen, hạt dưa, lạp sườn, mỡ, đường, dầu ăn, dầu mè, bơ nhạt Anchor nhập khẩu New Zealand.
- Bánh nướng nhân xá xíu thập cẩm: Bột mì, xá xíu, sò điệp, sốt XO, hạt điều, mứt bí, hạt sen, hạt dưa, lạp sườn, mỡ, đường, dầu ăn, dầu mè, bơ nhạt Anchor nhập khẩu New Zealand.
- Bánh nướng nhân hạt sen: Bột mì, hạt sen tươi Huế xay nhuyễn, vừng, hạt dưa, trứng vịt muối (đối với bánh có trứng muối), trứng gà, mỡ, đường, dầu ăn, dầu mè, bơ nhạt Anchor nhập khẩu New Zealand.
Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp
Cơ sở sản xuất: Lô CN8, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Bảo quản: Để ở nhiệt độ phòng. Tránh đặt bánh tại những nơi ẩm thấp, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
Nên bảo quản bánh nướng nhân hạt sen vào ngăn mát tủ lạnh từ ngày thứ tư kể từ ngày sản xuất.
HSD:
- 15 ngày kể từ ngày sản xuất đối với bánh thập cẩm
- 07 ngày kể từ ngày sản xuất đối với bánh hạt sen