Giá gốc: 550.000đ / chai
Giá HIFOOD: Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết
SL chai / thùng: 6
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14,5%
Xuất xứ: Australia
Loại rượu: Vang đỏ
Loại nắp: Nắp vặn
Thương hiệu: Evans & Tate
Thương hiệu con: Classic
Giống nho: Shiraz
Niên vụ: 2016 / 2017 / khác (thay đổi tùy theo lô hàng)
Vùng nho: Sông Margaret, Tây Úc
CẢM QUAN
Màu sắc: Màu đỏ thẫm với ánh tím sống động.
Khứu giác: Mô tả hương thơm của mận đỏ và cam thảo muối. Các chuyên gia có thể cảm nhận rõ mùi hương của gỗ sồi tuyết tùng, điều khiến cho mùi hương của vang thêm phong phú.
Vị giác: Mang vị ngon của các hoa quả đỏ mọng, socola đen, với một chút vị gỗ sồi ngọt. Hương vị đọng lại sau khi uống kéo dài khó quên, do tannin của vang được mô tả là mịn như bột.
Nhà sản xuất rượu vang Matthew Byrne giới thiệu series vang Classic của thương hiệu Evans & Tate. (Video: E&T YouTube)
ẨM THỰC KẾT HỢP
Thịt cừu nướng tỏi.
BẢO QUẢN
Rượu sẽ còn tự tiếp tục phát triển hương vị thêm 5-7 năm nữa.
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
Tất cả nho tại từng vườn nho một được nếm thử đều đặn 3 ngày / lần, nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng, hương vị và mức độ phát triển của nho. Nho được thu hoạch vào thời điểm mát nhất khi trời đã tối, rồi được phân chia ra các thùng riêng biệt. Nho được đảm bảo lên men với điều kiện nhiệt độ mát mẻ, không quá cao.
Nho được ngâm qua nước lạnh, giúp quả mềm và tươi tốt. Quá trình lên men diễn ra với nhiệt độ chỉ ở mức 22-26°C, nhằm đảm bảo hương vị và màu sắc chuẩn cho nho, và kiểm soát mức độ lên men của nho. Mỗi thùng chứa nho lên men đều được hút khí ra cẩn thận. Nho cũng được bỏ hết hạt một cách tỉ mỉ.
Khi quá trình lên men đạt đến 0-2 độ Baume, nho được ép hết vỏ ra, rồi lại được chia tiếp ra các thùng khác nhau. Một khi
Một khi đã khô, một mẻ rượu chọn lọc bao gồm 30% thành phẩm cuối cùng, sẽ được tách cặn, rồi được đưa vào các thùng gỗ sồi Pháp có tuổi đời từ 2-5 năm, để vang được trưởng thành trong 9 tháng.
Cuối cùng, vang được lọc lại một chút với lòng trắng trứng của gà thả vườn địa phương, trước khi được lọc lại một lần nữa, rồi mới đem đi đóng thành những chai rượu vang cung cấp cho thị trường.
NIÊN VỤ 2017
Một mùa vụ khác biệt với mùa xuân và mùa hạ ấm áp, khô hanh, đồng nghĩa với việc đáng nhẽ mùa vụ nên diễn ra sớm. Tuy nhiên, một trận mưa nhiệt đới vào tháng Một đã hoãn lại mùa vụ một chút, giúp vang đỏ được hưởng lợi hơn. Nhìn chung, các dòng nho đỏ đã được thu hoạch với năng suất cao hơn năm 2016, tức là độ cân bằng và mật độ chín của nho cũng lý tưởng hơn.
THÔNG TIN CHUNG
Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Tập đoàn Rượu vang Fogarty
Địa chỉ: 1/5 Ord St, Perth WA 6005, Australia
Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Việt Năng
Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, p.Phạm Đình Hồ, q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
HDSD: Uống trực tiếp, không qua xử lý nhiệt