Sản Phẩm Nổi Bật
Tương ớt Tabasco cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, có vị chua cay đặc biệt, độ cay nguyên chất, dành cho người sành ăn cay.
Dung tích: 60ml
Quy cách: Chai thủy tinh
Vị: Pepper Sauce (Vị tiêu)
HDSD: Đối với người Việt, tương ớt Tabasco có thể được dùng để trộn cơm, trộn cơm rang, trộn mì xào, mì Ý, đổ đều lên pizza, chấm khoai tây chiên, chấm hoặc ướp thịt nướng, hải sản, tạo thêm vị cho món ăn; hoặc dùng để tẩm ướp, làm sốt...
Liều lượng sử dụng tùy theo khẩu vị của mỗi người.
Chú ý: Chỉ dùng trực tiếp trên đĩa thức ăn, không được qua xử lý nhiệt.
Bảo quản: Để ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, để ở ngăn mát tủ lạnh sau khi mở.
HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
TƯƠNG ỚT TABASCO & QUÁ TRÌNH Ủ TƯƠNG TỚI... 3 NĂM
Theo doanh nghiệp Mc.ILHENNY, tại Mỹ, tương ớt Tabasco được yêu thích nhất. Trung bình, mỗi người dân ở đây tiêu thụ gần 2 chai Tabasco 60ml mỗi năm, với dân số trên 322 triệu dân, một kỳ tích chưa từng có trong bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.
Tại Việt Nam, sốt ớt Tabasco đang bắt đầu được giới trẻ tìm hiểu và ưa chuộng. Đối với các đầu bếp chuyên nghiệp, Tabasco luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc chế biến và sáng tạo ra các món ăn ngon và cay.
Ra đời từ năm 1868, công thức làm nên sốt ớt Tabasco truyền thống vẫn không hề thay đổi và vẫn là một bí mật được gia đình Mc.ILHenny gìn giữ qua nhiều thế hệ.
Họ tiết lộ rằng để làm sốt ớt Tabasco truyền thống, ớt trồng trên đảo Avery, tiểu bang Louisiana, Hoa Kỳ, phải đạt được độ chính nhất định, thu hoạch bằng tay, xay nhuyễn và trộn với muối khai thác từ các mỏ muối địa phương.
Hỗn hợp này được đặt trong các thùng gỗ sồi và ủ đến 3 năm, sau đó được trộn với giấm chưng cất tự nhiên và ủ tiếp vài tuần nữa trước khi ra thành phẩm. Do được trải qua một quy trình chế biến vô cùng công phu, tương ớt Tabasco luôn mang lại hương vị cay nồng độc đáo mà không loại tương ớt nào khác trên thế giới có thể có được.
Nguồn: Beptruong.edu.vn