Sản Phẩm Nổi Bật
Chỉ có loại thịt bò thượng hạng Wagyu mới được tạo ra để tôn vinh những miếng thịt có ngoại hình tựa như những "viên đá cẩm thạch" huyền diệu. Trên từng miếng thịt là những mô hình vân thịt đầy phức tạp, được mệnh danh là ngon nhất trên thế giới!
Mọi đường cắt của Wagyu đều đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác. Đó là cách nhà sản xuất liên tục thực hiện lời hứa về khả năng làm chủ nòi giống di truyền của bò Wagyu, và sự xuất sắc trong ẩm thực với mỗi món ăn mà hãng đặt tên.
Trải nghiệm một thế giới Wagyu được chế tác đặc biệt, nơi không có thớ thịt nào bị bỏ đi, để mang đến trải nghiệm ăn uống đẳng cấp thế giới. Với kết cấu ngậy như bơ và hương vị đậm đà có được từ giống bò di truyền hạng nhất, thịt bò Wagyu là một trải nghiệm đáng để thưởng thức!
Phần thịt: Thăn vai (Ribeye)
Giống bò: Wagyu (bò ăn ngũ cốc) - tương đương với bò Kobe của Nhật Bản
Xuất xứ: Australia
Quy cách: Tươi | đông lạnh (thay đổi tùy theo lô hàng)
Thương hiệu: Thay đổi tùy theo lô hàng
Chịu trách nhiệm sản xuất & xuất khẩu: Thay đổi tùy theo lô hàng
Địa chỉ: Thay đổi tùy theo lô hàng
Mô tả sản phẩm: Thịt bò Wagyu có lượng mỡ giắt theo tỷ lệ "hoàn hảo", ăn cực kỳ mềm và ngọt thịt. Sản phẩm được rất nhiều nhà hàng, khách sạn hạng sang ưa chuộng.
HDSD: Dùng để xào, làm bít tết, nướng, nhúng lẩu,...
Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 2 - 8 độ C nếu dùng trong ngày. Nếu không dùng trong ngày, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông với nhiệt độ ở mức -18 độ C.
Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp (HIFOOD)