Sản Phẩm Nổi Bật
Sườn cừu lọc nõn (hay còn gọi là sườn cừu cap-off) là loại sườn cừu nguyên tảng, chưa chặt nhưng đã được lọc sẵn các phần mỡ giữa từng dẻ sườn, giúp người làm dễ chặt, dễ chế biến và người ăn cũng dễ ăn hơn. Sườn cừu lọc nõn cap-off là sản phẩm thịt cừu được rất nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp và khách hàng người ngoại quốc ưa chuộng.
Giá bán: 877.000đ / kg
Trọng lượng trung bình: 600g - 1,2kg / gói 2 dải
Quy cách: Túi hút chân không cấp đông
Xuất xứ: New Zealand
Thương hiệu: Wilson Hellaby (thay đổi tùy theo lô hàng)
Thành phần: Thịt cừu có xương
Mô tả sản phẩm: Sản phẩm đông lạnh. Thịt cừu vốn giàu đạm, giàu protein và bao gồm nhiều chất béo cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sinh lực, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.
HDSD: Dùng để nướng, rán. Có thể chặt ra từng dẻ sườn hoặc để nguyên cây sườn trước khi chế biến. Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Sườn cừu lọc nõn nướng tại nhà hàng. (Ảnh minh họa)
Sườn cừu lọc nõn nướng để ăn kèm khoai tây chiên tại nhà. (Ảnh minh họa)
Chịu trách nhiệm sản xuất: Wilson Hellaby Pty Ltd (thay đổi tùy theo lô hàng)
Địa chỉ: Gate 4 (Portage Road), 851 Great South Road, Mt Wellington, Auckland 1060, New Zealand
Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp (HIFOOD)
Địa chỉ: 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bảo quản: Để trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C.