Sản Phẩm Nổi Bật
Nhân kem su có màu vàng mà không có màu trắng như các loại bánh su kem phổ biến khác. Đó là bởi nhân bánh được làm từ bơ sữa cao cấp Anchor nhập khẩu New Zealand, có độ ngọt vừa phải. Bánh su kem H3Q Miki được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, đánh giá cao về chất lượng.
Thương hiệu: H3Q Miki
Mỗi hộp có 2 loại kem topping: Socola và chanh leo
Kích thước hộp bánh: Dài 22,5cm x Rộng 5cm x Cao 5cm
Khối lượng tịnh: 165g (cả 5 bánh)
Nhân bánh: Kem tươi vị thường
Thành phần: Bột mì, đường, bơ sữa Anchor của New Zealand, kem chanh leo tự nhiên, kem socola tự nhiên, Whipping Cream Anchor của New Zealand... Bánh hoàn toàn không chứa chất bảo quản, phẩm màu hay bất kỳ loại phụ gia nào.
Đặc điểm: Kem su mềm, bông, cắn vào như tan trong miệng, vị thơm ngậy, ngon mê ly!
Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp
Địa chỉ: 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở sản xuất: Tiệm bánh H3Q Miki
Địa chỉ: 9 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 4 - 8 độ C
HSD: 03 ngày kể từ ngày sản xuất