Sản Phẩm Nổi Bật
Từ 2010, Su Kem Tươi đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của H3Q Miki nhờ công thức riêng, nhân kem Whipping và vỏ su mềm hoàn hảo. Dân "sành ăn" thậm chí còn ví su kem H3Q Miki là "su kem ngon nhất Hà Nội" bởi hương vị độc đáo, có 1-0-2 mà không nơi nào có được!
Nhân su kem H3Q Miki đặc biệt được làm từ Whipping Cream Anchor New Zealand thay vì kem bơ thông thường. Phần kem ít ngọt, thơm ngậy đấy hấp dẫn, dễ dàng "gây nghiện" đối với bất kỳ "tín đồ" bánh ngọt nào!
Từ tháng 07/2024, Su Kem Tươi H3Q Miki trở nên đa dạng hơn với 02 hương vị bổ sung - TRÀ XANH NHẬT BẢN và CHANH VÀNG. Mỗi hộp 05 chiếc su kem sẽ bao gồm số lượng trộn lẫn bất kỳ của 03 hương vị: Truyền thống, trà xanh và chanh vàng.
Các loại bánh của H3Q Miki tuyệt đối KHÔNG sử dụng phẩm màu nhân tạo hay chất bảo quản. 100% màu kem đến từ thành phần tự nhiên.
Thương hiệu: H3Q Miki
Mỗi hộp có 2 loại kem topping: Socola và chanh leo
Kích thước hộp bánh: Dài 22,5cm x Rộng 5cm x Cao 5cm
Khối lượng tịnh: 165g (cả 5 bánh)
Nhân bánh (lẫn vị với số lượng bất kỳ mỗi vị):
- Kem tươi vị thường
- Kem tươi vị trà xanh Nhật Bản
- Kem tươi vị chanh vàng
Thành phần: Bột mì, đường, bơ sữa Anchor của New Zealand, kem chanh leo tự nhiên, kem socola tự nhiên, Whipping Cream Anchor của New Zealand, bột trà xanh Nhật Bản (đối với su kem trà xanh), nước cốt chanh vàng tươi (đối với su kem chanh vàng).
Đặc điểm: Kem su mềm, bông, cắn vào như tan trong miệng, vị thơm ngậy, ngon mê ly!
Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp
Địa chỉ: 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở sản xuất: Tiệm bánh H3Q Miki
Địa chỉ: 9 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 4 - 8 độ C
HSD: 03 ngày kể từ ngày sản xuất