Sản Phẩm Nổi Bật
Salad rau xanh được HIFOOD đóng gói từ các loại rau quả sạch của Đà Lạt, WinEco và Nông Sản Dũng Hà, bao gồm: xà lách rocket, xà lách thủy canh, dưa leo baby, cà chua bi đỏ hoặc vàng và bắp cải tím được nuôi trồng và thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGAP.
Mỗi suất salad đi kèm một hũ sốt trộn salad đặc biệt với 02 hương vị khác nhau, được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của Nhà hàng H3Q Miki từ những nguyên liệu sạch, cao cấp và an toàn.
02 hương vị và thành phần từng loại sốt trộn salad:
- Sốt mè: Sốt salad H3Q Miki, dầu mè, xì dầu đen Hong Kong, muối hồng Úc Murray River, sữa đặc.
- Sốt chanh leo: Sốt salad H3Q Miki, sữa chua đậm đặc H3Q Miki, nước cốt quả chanh leo, muối hồng Úc Murray River.
Khối lượng tịnh (phần rau): 400g
Dung tích trung bình (phần sốt): 100ml
Đóng gói:
- Phần rau: Hộp nhựa thực phẩm
- Phần sốt: Hộp giấy nắp nhựa
HDSD: Đổ phần sốt đều lên phần rau quả rồi trộn đều tất cả. Dùng trực tiếp.
Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp
Địa chỉ: 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chịu trách nhiệm sản xuất phần rau quả:
- WinEco (Đà Lạt)
- Nông Sản Dũng Hà (Hà Nội)
Chịu trách nhiệm sản xuất phần sốt: Nhà hàng H3Q Miki
Địa chỉ: 9 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 4 - 8 độ C
HSD:
- Phần rau: 03 ngày kể từ ngày đóng gói
- Phần sốt: 07 ngày kể từ ngày sản xuất