Sản Phẩm Nổi Bật
VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC LỌ 200G.
Socola tươi (Nama Chocolate) vị cà phê Espresso của H3Q Miki là những viên kẹo socola mềm với hương thơm đậm đà của cà phê Espresso và vị ngọt đắng hài hòa của socola Bỉ.
Espresso là một phương pháp rang và pha chế cà phê có nguồn gốc từ Ý, trong đó một lượng nhỏ nước sôi gần như bị đè nén dưới áp lực qua hạt cà phê nghiền. Espresso thường đặc hơn cà phê pha bằng các phương pháp khác.
Hạt cà phê và một ly Espresso. (Ảnh minh họa)
Socola tươi H3Q Miki đặc biệt đều được làm từ socola nguyên chất nhập khẩu Bỉ, bơ sữa Anchor cao cấp nhập khẩu New Zealand cùng các nguyên liệu cao cấp, sạch và an toàn khác.
Socola tươi H3Q Miki hoàn toàn không chứa phẩm màu, chất bảo quản hay bất kỳ loại phụ gia nào.
Khối lượng tịnh: 125g | 200g
Thương hiệu: H3Q Miki
Đóng gói: Lọ thủy tinh, nắp kim loại
Thành phần: Socola Bỉ (50%), sữa tươi, kem tuơi (Whipping Cream) và bơ nhạt Anchor New Zealand, bột cacao, hạt và bột cà phê.
Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp
Cơ sở sản xuất: Bếp bánh H3Q Miki, tòa nhà Công ty TNHH Lộc Xuân, lô CN8, Cụm Công nghiệp Bắc Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
HDSD: Dùng trực tiếp. Có thể dùng kèm với sữa tươi, sữa chua.
HSD & quy cách bảo quản:
- 30 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, với nhiệt độ trung bình từ 2 - 8 độ C.
- 03 tháng kể từ ngày sản xuất khi bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình từ -9 đến -18 độ C.