Sản Phẩm Nổi Bật
Kem nấu Anchor được sản xuất từ sữa bò tươi New Zealand, giúp tạo ra hàm lượng kem ngậy thơm nguyên chất. Loại Extra Yield (giúp tăng thành phẩm) của kem nấu Anchor đặc biệt được thiết kế nhằm giúp chế biến theo phong cách ẩm thực châu Âu.
Hàm lượng: 1L
Thương hiệu: Anchor
Xuất xứ: New Zealand
Loại: Extra Yield Cooking Cream (kem nấu)
Thành phần: Kem, chất rắn sữa, chất làm dày, chất ổn định thực phẩm, chất chuyển thể sữa.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- Hàm lượng Protein: 2,6% - 3,2%
- Hàm lượng chất béo: 17,5% - 20,5%
HDSD: Dùng để chế biến các món Âu, các món sốt kem, các món súp như súp bí đỏ, súp hải sản,...
Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 2 - 4 độ C. Không để tủ đông.
Chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Fonterra Brands (Việt Nam)
Địa chỉ: Tòa nhà Bitexco Financial Tower - Số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Trung tâm chăm sóc khách hàng của Fonterra Brands: 1800 6060
HSD: 7 tháng kể từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp và được bảo quản tủ lạnh).
3 ngày sau khi mở nắp.