Giấm táo hữu cơ Barnes Naturals New Zealand (chứa giấm cái) chai 500ml

Mã sản phẩm:BARNES

Còn hàng

Giá Giá: 180.000₫

Táo được sử dụng để sản xuất Giấm Táo Hữu Cơ Barnes Naturals có nguồn gốc từ vườn táo hữu cơ được chứng nhận nguyên sơ ở New Zealand. Tùy thuộc vào mùa vụ, các giống táo được sử dụng là Granny Smith, Braeburn và Jazz. Táo hữu cơ được...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Táo được sử dụng để sản xuất Giấm Táo Hữu Cơ Barnes Naturals có nguồn gốc từ vườn táo hữu cơ được chứng nhận nguyên sơ ở New Zealand. Tùy thuộc vào mùa vụ, các giống táo được sử dụng là Granny Smith, Braeburn và Jazz. Táo hữu cơ được chứng nhận không chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và thuốc diệt cỏ hóa học. Chúng cũng không bị biến đổi gen hay bị áp dụng bất kỳ phương thức canh tác nhân tạo nào.

Xuất xứ: New Zealand

Đóng gói tại: Australia

Dung tích: 500ml

Đóng gói: Chai nhựa cao cấp

Đặc điểm sản phẩm:

- Sản xuất từ nước táo ép lạnh lên men tự nhiên

- Là sản phẩm hữu cơ, không biến đổi gen

- Là giấm thô, chưa qua lọc (nguyên giấm cái)

- Chứa acid axetic, acid lactic, acid citric, acid malic, enzym tự nhiên và lợi khuẩn

- Không màu hay mùi nhân tạo

- Không chất bảo quản

- Không chứa gluten

- Thích hợp cho người ăn chay

Công dụng: Giấm táo vẫn giữ được giấm cái, một tổ hợp enzyme tự nhiên, acid và vi khuẩn thân thiện có màu trắng đục. Nó bao gồm một ma trận prebiotics, protein, enzym, khoáng chất, polyphenol, vitamin và các hợp chất khác được tạo ra bởi vi khuẩn thân thiện và nước táo chưa lọc.

Giấm táo cũng chứa acid acetic, acid lactic, citric và malic.

Acid acetic là một axit hữu cơ được tạo ra trong quá trình lên men để tạo ra giấm táo. Một muỗng canh giấm táo chứa khoảng 750 mg axit axetic. Acid acetic là thành phần tích cực trong giấm, mang lại ba lợi ích chính như duy trì mức cân nặng hợp lý, hỗ trợ mức đường huyết khỏe mạnh và hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh

Probiotics

Bao gồm các chất được tạo ra bởi vi khuẩn trong quá trình lên men như axit béo chuỗi ngắn và protein chức năng, cũng như các phần vi khuẩn còn sót lại sau quá trình này, chẳng hạn như thành tế bào. Các nhà khoa học tin rằng một số postbiotics có tác dụng duy trì sức khỏe đường ruột và giảm viêm.

Prebiotics

Đóng vai trò như nhiên liệu cho men vi sinh, là những lợi khuẩn thực hiện công việc trong ruột của chúng ta. Các hợp chất có nguồn gốc từ táo và các sản phẩm phụ khác được tạo ra trong quá trình lên men giấm táo của có chứa prebiotics.

Thành phần: Giấm táo hữu cơ được lên men tự nhiên, nước.

Thành phần dinh dưỡng trong 100mL:

Năng lượng: 9 Kcal
Protein: < 0.1g
Tổng chất béo: < 0.1g
+       Chất béo bão hòa: < 0.1g

-        Cholesterol: 0g

Natri: 4.8 mg
Carbohydrate: 0.5g
+       Đường: 0.5g

Cách dùng:  

- Pha cùng nước uống có ga như một thức uống sảng khoái

- Trộn vào salad hoặc các loại rau như một loại sốt thơm

- Sử dụng như một chất thay thế lành mạnh cho giấm thông thường.

- Lắc đều trước khi uống

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi màng bọc ở phần nắp bị bung.

Sở hữu thương hiệu: Barnes Naturals Pty Ltd

Địa chỉ: Maryborough VIC 3465 Australia

Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Hive And Wellness Australia

Địa chỉ: 399 Archerfield, Richlands, Queensland 4077, Australia

Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Vu An Foods

Địa chỉ: 14/29 Nguyễn Chuyên Mỹ, thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP Hải Phòng

HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.