Sản Phẩm Nổi Bật
VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.
Đuôi cá hồi Na Uy là phần nạc nhất trong cơ thể cá hồi, có thể dùng để làm ruốc cá hồi, nấu cháo cho trẻ nhỏ, nấu canh chua... Phần thịt nạc của đuôi cá hồi đặc biệt phù hợp với hệ tiêu hóa còn not nớt của trẻ nhỏ.
Giá bán: 500.000đ / kg
Trọng lượng trung bình: Khoảng 800g / chiếc đuôi / khay (thanh toán theo trọng lượng)
Quy cách: Tươi (được ướp lạnh)
Xuất xứ: Na Uy
Nhà cung cấp: SalMar ASA
Địa chỉ: N-7266 Kverva – Na Uy
HDSD: Dùng để làm ruốc cá hồi (nếu bạn sử dụng những phần thịt cá hồi khác để làm ruốc, ruốc sẽ bị chảy dầu do các phần thịt khác có chứa mỡ), nấu cháo, nấu bột, nấu canh chua...
Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh nếu ăn trong ngày. Nếu không thể ăn trong ngày, hãy để sản phẩm vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình khoảng -18 độ C.
Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp (HIFOOD)