Sản Phẩm Nổi Bật
Bột mì đen hữu cơ chứa hơn 13% protein và được sản xuất từ hạt mì đen nguyên cám hữu cơ - loại hạt chứa cả phần vỏ cám, phần lõi và phần mầm. Do đó, bột chứa rất nhiều dinh dưỡng, bao gồm protein, vitamin và các khoáng chất như selen, phốt pho, magie, đồng kẽm và chất xơ.
Khối lượng tịnh: 567g
Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu: Bob's Red Mill
Loại bột mì: Bột mì đen
Phương pháp sản xuất: Sản phẩm này được nuôi trồng và sản xuất dựa trên một bộ phương pháp thống nhất được thiết lập bởi Chương trình hữu cơ quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và bên thứ ba, được chứng nhận hữu cơ bởi tổ chức Quality Assurance International.
Thành phần: Bột lúa mạch nguyên cám hữu cơ
HDSD: Làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.
Chịu trách nhiệm sản xuất: Bob’s Red Mill Natural Foods
Địa chỉ: 13521 SE Pheasant Ct, Milwaukie, OR 97222, Hoa Kỳ
Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Vu An Foods
Địa chỉ: 14/29 Nguyễn Chuyên Mỹ, thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP Hải Phòng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Cảnh báo: Sau khi mở gói, nên bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ đông để đảm bảo chất lượng được tốt nhất.
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất