Sản Phẩm Nổi Bật
Bơ mặn Anchor khối nhỏ là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất của các hộ gia đình. Sản phẩm rất tiện dụng để cắt lát mỏng phết bánh mì.
Khối bơ được bao lại bằng giấy bạc kín. Do là bơ mặn nên loại bơ này không nên dùng trong nấu ăn (dễ khiến món ăn bị mặn), mà chỉ nên dùng với bánh mì. Nhiều người chỉ thích ăn bơ mặn với bánh mì để hương vị được mặn mà, hấp dẫn hơn.
Trọng lượng: 200 gram
Xuất xứ: New Zealand
Thương hiệu: Anchor
Thành phần: Kem sữa tươi (từ sữa bò thanh trùng), muối.
HDSD: Dùng để cắt lát phết lên bánh mì.
Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 2 - 4 độ C. Dùng không hết phải gói kín rồi mới để lại vào tủ lạnh.
Lưu ý: Không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông
Chịu trách nhiệm sản xuất: Fonterra Limited
Địa chỉ: Te Rapa Road, Te Rapa, Hamilton, New Zealand
Chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Fonterra Brands (Việt Nam)
Địa chỉ: Tòa nhà Bitexco Financial Tower - Số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất khi được bảo quản đông lạnh từ -10 đến -25 độ C.
03 tháng kể từ ngày rã đông và được bảo quản từ 2 đến 4 độ C.