Sản Phẩm Nổi Bật
Bánh quy phô mai rong biển H3Q Miki đặc biệt được sản xuất từ phô mai và bơ nhạt cao cấp thương hiệu Anchor, nhập khẩu từ New Zealand và rong biển nhập khẩu Hàn Quốc. Bánh ít ngọt, thơm ngậy mùi vị phô mai, mằn mặn nhè nhẹ với vị rong biển, phù hợp với thực khách ở mọi lứa tuổi.
Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu hay bất kỳ loại phụ gia nào.
Bánh quy phô mai rong biển H3Q Miki. (Ảnh: H3Q Miki)
Đóng gói: Lọ nhựa, nắp nhôm
Thương hiệu: H3Q Miki
Xuất xứ: Hàn Quốc (rong biển); New Zealand (bơ sữa); Việt Nam (xưởng sản xuất)
Thành phần: Bột mì, rong biển Hàn Quốc, phô mai - bơ nhạt Anchor nhập khẩu New Zealand, trứng, muối, đường.
HDSD: Dùng để ăn trực tiếp. Có thể dùng riêng, hoặc dùng chung với sữa tươi.
Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp (HIFOOD)
Cơ sở sản xuất: Lô CN8, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
HSD: 30 ngày kể từ ngày sản xuất