Sản Phẩm Nổi Bật
Bánh Mousse sữa chua việt quất H3Q Miki được làm từ Whipping Cream (kem tươi) Anchor New Zealand và quả việt quất Sujon Canada, mang lại hương vị việt quất chua ngọt tự nhiên. Bánh có 2 lớp kem mềm mịn và dày dặn, thơm ngon khó cưỡng!
Bánh Mousse sữa chua việt quất H3Q Miki hoàn toàn không sử dụng siro, chất tạo vị hay phẩm màu nhưng những chiếc bánh việt quất thông thường trên thị trường.
Các loại bánh của H3Q Miki hoàn toàn không chứa chất bảo quản, phẩm màu hay bất kỳ loại hóa chất nào. Toàn bộ màu kem trên bánh đều được chế biến từ các thành phần tự nhiên (tím từ việt quất, xanh da trời từ hoa đậu biếc, xanh lá từ bột trà xanh Nhật Bản, hồng từ thanh long đỏ, v.v...).
Thương hiệu: H3Q Miki
Loại bánh: Mousse
Vị: Sữa chua việt quất
Kích thước: Hình tròn, đường kính 6,5cm
Trang trí: Bất kỳ (tùy vào mẫu có sẵn tại cửa hàng)
Vui lòng đặt trước 01 ngày nếu Quý khách muốn trang trí theo yêu cầu.
Thành phần: Nước ép từ quả việt quất Sujon Canada, bơ Anchor New Zealand, Whipping Cream Anchor New Zealand, đường, trứng gà.
Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 4 - 8 độ C.
Cơ sở sản xuất: Nhà hàng H3Q Miki
Địa chỉ: 9 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp
Địa chỉ: 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
HSD: 3 ngày kể từ ngày sản xuất