Sản Phẩm Nổi Bật
VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC BÁNH KIỂU NGA (TỐI THIỂU 1/2 CHIẾC).
H3Q Miki - nơi duy nhất bán bánh mì men sống bằng bột mì hữu cơ tại Hà Nội! Men sống được nuôi hoàn toàn bằng bột mì nguyên cám hữu cơ. Chiếc bánh mì được nâng niu chăm chút làm trong 2 ngày, chỉ từ men sống hữu cơ trộn với bột bánh mì hữu cơ + bột nguyên cám hữu cơ + bột lúa mạch đen hữu cơ và nước tinh khiết. Không sử dụng thêm bất kỳ loại phụ gia nào.
Tên tiếng Anh: New York-style / Russian-style dark rye sourdough bread
Khối lượng tịnh: 680g nguyên chiếc
Loại bánh: Bánh mì lúa mạch đen
Phong cách:
New York, Mỹ: Không bao gồm bột cacao
Nga: Bao gồm bột cacao
Thương hiệu: H3Q Miki
Thành phần: Men sống nuôi bằng bột mì nguyên cám hữu cơ nhập Mỹ / châu Âu, bột mì hữu cơ Bob's Red Mill nhập Mỹ, bột mì nguyên cám hữu cơ nhập châu Âu, muối, bột cacao (đối với bánh kiểu Nga).
Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chất tạo màu hay bất kỳ loại phụ gia nào.
Nhà sản xuất: Nhà hàng H3Q Miki
Địa chỉ: Số 9 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hướng dẫn bảo quản: Bánh mì men sống sẽ để được lâu hơn bánh mì thường. Có thể để ở nhiệt độ phòng trong 2 ngày rồi để vào ngăn mát trong 3 ngày; có thể cấp đông trong vòng 3 tháng. Khi ăn chỉ cần để vào ngăn mát 1 ngày, quay lò vi sóng hoặc bọc giấy bạc nướng 5-10 phút rồi thưởng thức.