Giò lụa rim tiêu đậm đà, ngon cơm

Giữa thời tiết se lạnh của mùa đông và mùa xuân, món giò lụa rim tiêu đậm đà sẽ khiến bữa cơm của bạn trở nên ấm áp, thơm phức cùng mùi vị rim tiêu đặc trưng. Với những người làm việc văn phòng bận rộn, đây cũng là món ăn lý tưởng để bạn có thể mang theo cho bữa cơm trưa của mình.

(Ảnh minh họa)

Nguyên liệu:

- Giò lụa: 2 khoanh

- Tỏi

- Gừng tươi

- Hành khô

- Ớt băm

- Gia vị: tiêu, nước mắm, đường, dầu ăn, nước màu.

Cách làm:

- Thái giò lụa thành từng miếng dày vừa ăn

- Ướp giò lụa cùng với gia vị, bao gồm: nước mắm, đường trắng và hạt nêm

- Chiên sơ qua giò lụa

- Đun nóng dầu ăn, rồi cho từng miếng giò lụa vào chiên chín vàng đều 2 mặt.

- Phi hành thơm và tỏi băm nhỏ với dầu ăn

- Cho giò lụa đã chiên vào kho cùng

- Cho thêm chút nước lọc và đun với lửa nhỏ liu riu

- Cho nước màu, hạt tiêu vào nồi cho món ăn có màu sắc hấp dẫn và thêm đậm đà.

 

Giò lụa hữu cơ SIÊU SẠCH có bán tại cửa hàng Thực phẩm Cao cấp Hifood.

Giò lụa của Hifood được làm từ thịt sấn mông và nạc mông hữu cơ cùng với nước mắm cốt, không thêm bất kì phụ gia nào.

Giò lụa hữu cơ tại Hifood. (Ảnh: Hifood)

Giống lợn được lấy thịt để làm giò hoàn toàn là LỢN HỮU CƠ, sử dụng thức ăn hữu cơ có trộn chế phẩm E.M Nhật Bản, không hề bao gồm chất tăng trọng, chất tạo nạc hay các hóa chất nguy hiểm khác.

Giá bán: 255.000₫/kg

Địa chỉ:

- 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- 35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (dự kiến mở cửa từ dịp Tết Nguyên đán 2016).

Nguồn: 7monngon.com

Tổng hợp

Bình luận của bạn