Sản Phẩm Nổi Bật
Bột mì mềm nguyên cám chứa tất cả các phần của hạt, từ cám đến mầm, và đặc biệt giàu chất xơ thực vật, vitamin, khoáng chất, protein và chất béo. Nó để làm bánh pizza, bánh mì, bánh ngọt, bánh phồng, focaccia và các loại bánh nướng khác.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ EU Organic của Châu Âu.
Giá bán: 122.000đ / gói
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: Italia
Thương hiệu: Molino Grassi
Loại bột mì: Nguyên cám
Phương pháp sản xuất: Hữu cơ
Dùng cho các loại bánh: Bánh mì, bánh pizza, bánh quy, bánh ngọt, bánh phồng, focaccia và các loại bánh nướng khác.
Thành phần: Bột mì mềm nguyên cám hữu cơ
Thành phần dinh dưỡng trong 100g:
- Năng lượng: 322 Kcal
- Chất béo tổng số: 1g
+ Chất béo bão hòa: 0.2g
- Carbohydrate: 60g
+ Đường: 2g
- Chất xơ: 10.9g
- Protein: 13g
- Muối: 0g
HDSD: Nguyên liệu làm bánh
Chịu trách nhiệm sản xuất: Molino Grassi SPA
Địa chỉ: Fraore Via Emilia Ovest 347-43126 Parma, Italia
Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Vũ An Foods
Địa chỉ: 14/29 Nguyễn Chuyên Mỹ, thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP Hải Phòng
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.