(Ảnh minh họa)
Ruốc cá hồi chỉ việc mở nắp và ăn ngay. Nếu muốn ngậy, bạn có thể chao qua với dầu nóng bằng những bước sau:
- Cho dầu vào chảo nhỏ/ nồi nấu bột, cháo nhỏ
- Sau khi sôi dầu, cho lượng ruốc vừa đủ ăn vào và nhanh tay đảo
- Vặn nhỏ lửa, khoảng 5-10 giây là ruốc cá sôi
- Đổ ra bát ăn ngay
- Nếu chưa ăn, để vào nồi cơm đang cắm nóng, vì món này ăn nóng mới thơm và ngậy.
Ngoài ra, các mẹ cũng có thể trộn cơm cho trẻ với ruốc cá hồi. Nếu bé mới tập ăn dặm, bạn có thể xay nhỏ hơn để nấu cùng bột, cháo. Ruốc đã nêm sẵn gia vị nên các mẹ lưu ý khi nêm cháo cho bé, tránh để thành phẩm bị mặn.
(Ảnh minh họa)
Bạn cũng có thể cho bé tự cầm nắm cơm, nắm xôi để tự chấm ruốc cá hồi, hoặc trộn ruốc cá hồi với rong biển để tăng sự hấp dẫn, bắt mắt, giúp bé ăn dễ dàng hơn.
Ruốc cá hồi trộn rong biển. (Ảnh: Kitchenday.Wordpress.com)
Ruốc cá hồi có bán tại Hifood và được làm từ cá hồi tươi nhập khẩu của Na Uy, HOÀN TOÀN KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN, rất tốt cho trẻ nhỏ, người bệnh,... Giá bán: 77.000đ/lọ ~100g ruốc Địa chỉ mua hàng:
Để yêu cầu SHIP hàng tận nơi, vui lòng liên hệ SĐT: 043.7899.333 / 090.2288.015 Hoặc để lại tin nhắn tại Facebook Page Thực phẩm Cao cấp Hifood. |
Tổng hợp
Bình luận của bạn