(Ảnh minh họa)
Nguyên liệu:
- 300g vẹm.
- 1 thìa súp bơ.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1/4 thìa cà phê muối.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.
Thực hiện:
- Rửa sạch vẹm bằng bàn chải.
- Đun sôi bơ, phi thơm tỏi.
- Tỏi vừa vàng, cho muối vào đảo đều. Cho vẹm vào xóc đều trên lửa lớn đến khi vẹm vừa chín tới, hé miệng. Rắc tiêu, đảo đều.
- Cách khác: Tách bỏ một bên vỏ của vẹm trước khi cho vào chảo.
- Nếu không tìm được vẹm, bạn có thể thay bằng chem chép.
Sưu tầm
Bình luận của bạn